Sạc không dây tiện lợi cho iPhone Xiaomi Magnet Power Bank 2

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?

Tích hợp công nghệ sạc không dây từ xa, Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một sản phẩm mới của Xiaomi đáng chú ý. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khả năng sạc không dây cho các thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi, bao gồm iPhone 13, iPhone 14 và iPhone 15. Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng đặc biệt và công dụng của Xiaomi Magnet Power Bank 2 trong bài viết dưới đây.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một pin sạc dự phòng với dung lượng lên đến 6.000mAh, đặc biệt được thiết kế để sạc không dây các thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi2 với công suất tối đa là 15W.

Không chỉ có khả năng sạc không dây cho các thiết bị hỗ trợ MagSafe (iPhone 12) với công suất 7,5W, Xiaomi Magnet Power Bank 2 còn được trang bị nam châm tích hợp, giúp nó dính chặt vào mặt sau của iPhone. Điều này tạo ra trải nghiệm sạc điện thoại một cách thuận lợi mà không cần sử dụng dây. Thêm vào đó, với chân đế sạc không dây có thể gập lại được, nó cũng có thể hoạt động như một chân đế tiện lợi.

Với cổng USB Type-C, Xiaomi Magnet Power Bank 2 hỗ trợ sạc vào và sạc ra với công suất lên đến 20W và 18W tương ứng. Cổng này không chỉ cho phép sạc các thiết bị không hỗ trợ sạc không dây, mà còn giúp bạn nhanh chóng nạp lại pin cho chính Xiaomi Magnet Power Bank 2.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?
Xiaomi Magnet Power Bank 2 là gì?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có gì khác biệt so với các pin sạc dự phòng khác?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một trong những sản phẩm tiên tiến trên thị trường hỗ trợ chuẩn Qi2, một chuẩn sạc không dây mới được giới thiệu bởi Wireless Power Consortium. Chuẩn Qi2 cho phép sạc không dây từ xa với khoảng cách lên đến 4cm và có khả năng điều chỉnh góc sạc để tối ưu hóa hiệu suất. Nó cũng tương thích với MagSafe, một chuẩn sạc không dây có nam châm được Apple áp dụng trên iPhone 12 và các dòng iPhone sau đó.

Gợi ý  Đánh giá chi tiết ổ cứng SL500 Mobile SSD

Hiện tại, chỉ có iPhone 13, iPhone 14 và iPhone 15 là các điện thoại hỗ trợ chuẩn Qi2. Việc áp dụng chuẩn này cho các hãng điện thoại khác vẫn chưa rõ. Tuy nhiên, các phụ kiện hỗ trợ chuẩn Qi2 đã bắt đầu xuất hiện. Gần đây, Belkin đã trình diễn một số sản phẩm hỗ trợ chuẩn Qi2 tại triển lãm CES 2024. Một tuần sau đó, Xiaomi Magnet Power Bank 2 đã được giới thiệu. Sản phẩm này hiện đang được gây quỹ cộng đồng tại Trung Quốc với giá 219 Nhân dân tệ (khoảng 30 USD) và sẽ có mặt trên thị trường rộng rãi trong thời gian tới. Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thiết kế đẹp mắt, với mặt sau được làm từ lớp da, và có hai màu sắc là Trắng Sứ và Xanh Trời. Đặc biệt, pin sạc dự phòng này còn tương thích với các ốp lưng MagSafe chính hãng.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có gì khác biệt so với các pin sạc dự phòng khác?
Xiaomi Magnet Power Bank 2 có gì khác biệt so với các pin sạc dự phòng khác?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể làm gì cho bạn?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một phụ kiện hữu ích đối với những người sở hữu chiếc iPhone hỗ trợ sạc không dây. Với khả năng sạc không dây, bạn có thể tiện lợi sạc điện thoại mà không cần mang theo dây sạc. Đơn giản chỉ cần dính Xiaomi Magnet Power Bank 2 vào mặt sau của iPhone, nó sẽ tự động sạc cho bạn. Đồng thời, sản phẩm này cũng có thể được sử dụng như một chân đế sạc không dây, tạo điều kiện thuận lợi để xem video, chơi game hoặc làm việc.

Gợi ý  Đánh giá sạc dự phòng Ultra-Thin Power Bank

Ngoài ra, Xiaomi Magnet Power Bank 2 hỗ trợ sạc cho các thiết bị khác thông qua cổng USB Type-C với công suất cao. Với dung lượng 6.000mAh, nó có thể sạc đầy cho iPhone 13 khoảng 1,5 lần hoặc iPhone 15 khoảng 1,2 lần. Bạn cũng có thể sạc nhanh cho chính pin sạc dự phòng này bằng cổng USB Type-C, chỉ mất khoảng 3 giờ để đạt đến mức sạc đầy.

Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể làm gì cho bạn?
Xiaomi Magnet Power Bank 2 có thể làm gì cho bạn?

Xiaomi Magnet Power Bank 2 là một sản phẩm đáng chú ý, mang đến trải nghiệm sạc không dây tiện lợi và hiệu quả. Đối với những người đang tìm kiếm một pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc không dây cho iPhone, đây là một lựa chọn đáng xem xét. Với Xiaomi Magnet Power Bank 2, bạn sẽ được trải nghiệm một cách tiện lợi và độ chính xác trong quá trình sử dụng.